Calyx Residence

ĐÔNG ANH - HÀ NỘI

Biểu tượng giá trị sống bền vững

Tổng Quan Dự Án

Xuất phát từ tiếng Latinh có nghĩa là đài hoa, Calyx Residence như một phép ẩn dụ về Thành Cổ Loa, thành trì vững chãi của Kinh đô Âu Lạc hưng thịnh. Khởi nguồn từ ý nghĩa sâu sắc đó, Calyx Residence mong muốn mang đến giá trị sống bền vững cho các cư dân. Với quy hoạch tổng thể lẫn thiết kế linh hoạt, Calyx Residence không chỉ là nơi đoàn tụ, sum vầy của tất cả các thành viên trong gia đình mà còn phù hợp với mục đích kinh doanh, góp phần gia tăng lợi nhuận thương mại cho chủ nhân.

Tổng diện tích: 9,8 ha

244

Nhà phố

28,86%

Mật độ xây dựng

244

Thương mại và Dịch vụ

466

Căn hộ

1,5 ha

Mảng xanh

2,2 ha

Hạ tầng giao thông

Vị Trí Trung Tâm

Calyx Residence sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Cổ Loa, liền kề Cao Lỗ tuyến đường huyết mạch và thuộc khu trung tâm hành chính của Đông Anh. Từ Calyx Residence, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm khác

  • Đường Cổ Loa (lộ giới 25m) – Kết nối trung tâm Đông Anh với khu vực thành Cổ Loa.
  • Đường Cao Lỗ (lộ giới 32m) – Tuyến đường huyết mạch của Đông Anh, Hà Nội.
  • Đường cao tốc Nhật Tân – Nội Bài (lộ giới 23m) – Kết nối trung tâm Hà Nội và sân bay Nội Bài.
  • Đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài (lộ giới 80 – 100m) – Tuyến đường cao tốc hiện đại nhất Thủ đô.
  • Đường Quốc lộ 5 (lộ giới 68m) – cửa ngõ của Thủ đô, tuyến đường nối cụm cảng Hải Phòng và Hà Nội, một phần của tuyến đường Xuyên Á.
  • Quốc lộ 3 (lộ giới 40m) – tuyến giao thông trọng điểm nối Hà Nội và các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Hà Nội.

Tâm điểm kết nối

Thu hút vẻ đẹp của khí trời Đông Hà Nội. Được bồi đắp từ phù sa của dòng sông Hồng, đất đai Đông Anh phì nhiêu trù phú, cảnh sắc tươi đẹp quanh năm. Vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi hội tụ và sản sinh ra những con người tài hoa, xuất chúng và từng là kinh đô của nền văn minh Âu Lạc cổ

Đông Anh – Khu vực cách trung tâm Hà Nội qua cầu Nhật Tân, cũng là nơi đang có kế hoạch xây dựng, phát triển mạnh mẽ hệ thống kết nối vùng và liên vùng như cầu Tứ Liên, QL3, QL5, tuyến Metro số 4, đường vành đai 3. Đặc biệt, đề án xây dựng quận Đông Anh vào năm 2025 với việc tập trung quy hoạch phát triển đô thị theo hướng là trung tâm dịch vụ, tài chính, thương mại giao dịch quốc tế; trung tâm du lịch sinh thái và thể thao, vui chơi giải trí của Hà Nội. Trong đó nổi bật là xây dựng Công viên Kim Quy lớn nhất Đông Nam Á với diện tích hơn 100ha và thành phố thông minh có tổng vốn đầu tư hơn 4 tỷ USD, hứa hẹn sẽ tạo cú hích cho thị trường BĐS tại đây.

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính Đông Anh, Calyx Residence sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất trong mối liên kết đến hệ thống tiện ích xung quanh:
– Trung tâm hành chính Đông Anh
– Khu di tích Thành Cổ Loa
– Bệnh viện Đa khoa Đông Anh
– Chợ Tó, trường học cấp 1,2,3.
– Hàng loạt tiện ích thuộc trung tâm Hà Nội như: Hồ Tây, bến xe Mỹ Đình; Hồ Gươm,… Thông qua các cây cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long, cầu Chương Dương và qua tuyến đường huyết mạch quốc lộ 5, vành đai 3, tuyến Metro số 4,…

Sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu

Với nhiều loại hình sản phẩm gồm: Nhà phố kinh doanh, nhà phố liên kế, căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại, Calyx Residence sẽ thỏa mãn các nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Nhà phố kinh doanh

Thiết kế không gian của nhà phố kinh doanh tại Calyx Residence được thiết kế khoáng đạt với nhiều mảng không gian mở phù hợp với mục đích thương mại. Sở hữu nhà phố kinh doanh Calyx Residence, gia chủ có thể linh động không gian để vừa phát triển thương mại vừa sinh sống tiện nghi. Nhà phố kinh doanh Calyx Residence sẽ là cơ hội đầu tư đắt giá cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa. Công năng sử dụng: 3 tầng – 1 lửng, 3 PN – 4 WC

5 x 14m2

Diện tích đất

165.2 m2

Diện tích xây dựng

Sơ đồ mặt bằng

Chúng tôi đã nỗ lực và cẩn trọng để hoàn thiện tài liệu này. Tuy nhiên tài liệu chỉ dùng với mục đích tham khảo dành cho căn điển hình. Sơ đồ kỹ thuật, bố trí nội ngoại thất hay thông tin mô tả chỉ nhằm mục đích minh họa, không phải là thông tin hiện thực hay cam kết pháp lý. Thông tin chính thức căn cứ trên hợp đồng.

Nhà phố liền kề

Là phân khu liền kề quảng trường quy mô với các hoạt động giải trí đa dạng, nhà phố liên kế chính là đài hoa quý giá và thịnh vượng của Calyx Residence. Bên cạnh việc được thừa hưởng nhiều tiện ích vượt trội của vị trí trung tâm quận Đông Anh tương lai, cư dân còn được trải nghiệm chuỗi tiện ích nội khu như: Trường mầm non, khu vui chơi trẻ em, không gian thể thao ngoài trời,… giúp không gian sống thêm tiện nghi và thoải mái. Công năng sử dụng: 3 tầng, 3 PN- 4 WC

5 x 14m2

Diện tích đất

146.8 m2

Diện tích xây dựng

Sơ đồ mặt bằng

Chúng tôi đã nỗ lực và cẩn trọng để hoàn thiện tài liệu này. Tuy nhiên tài liệu chỉ dùng với mục đích tham khảo dành cho căn điển hình. Sơ đồ kỹ thuật, bố trí nội ngoại thất hay thông tin mô tả chỉ nhằm mục đích minh họa, không phải là thông tin hiện thực hay cam kết pháp lý. Thông tin chính thức căn cứ trên hợp đồng.

TOP