Calyx Residence

Calyx Residence là Nhà phố kinh doanh, nhà phố liên kế, căn hộ do Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư phát triển tại Đường Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội. Với phong cách thiết kế hiện đại rất độc đáo, dự án Calyx Residence đang hấp dẫn nhiều khách hàng quan tâm tại thị trường bất động sản Hà Nội.

Calyx Residence 319 dong anh

TỔNG QUAN DỰ ÁN CALYX RESIDENCE ĐÔNG ANH

Tên chính thức: Khu nhà ở Uy Nỗ 319 Bộ Quốc Phòng
Tên thương mại: Calyx Residence
Chủ Đầu Tư: Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng
Vị trí: Đường Cổ Loa, Xã Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội
Tổng diện tích dự án: 9,8 ha
Loại hình sản phẩm:
– 244 nhà phố liền kề – shophouse: Từ 70m2 – 90m2 – 120m2
– 2 tòa chung cư xã hội: Cao 9 tầng
– 2 tòa chung cư thương mại: Cao 7 tầng
Đơn vị tư vấn thiết kế: NKB Archi Pháp.
Đơn vị giám sát: Artelia Group.
Nhà thầu thi công: Tổng công ty 319 Bộ Quốc Phòng.
Pháp lý: Sổ hồng hữu lâu dài
Giá bán dự kiến 52 triệu/m2

Xuất phát từ tiếng Latinh có nghĩa là đài hoa, Calyx Residence như một phép ẩn dụ về Thành Cổ Loa, thành trì vững chãi của Kinh đô Âu Lạc hưng thịnh. Khởi nguồn từ ý nghĩa sâu sắc đó, Calyx Residence mong muốn mang đến giá trị sống bền vững cho các cư dân.

Với quy hoạch tổng thể lẫn thiết kế linh hoạt, Calyx Residence không chỉ là nơi đoàn tụ, sum vầy của tất cả các thành viên trong gia đình mà còn phù hợp với mục đích kinh doanh, góp phần gia tăng lợi nhuận thương mại cho chủ nhân.

Vị trí dự án Calyx Residence

Calyx Residence tọa lạc tại trung tâm hành chính của Đông Anh. Một thế giới tiện nghi trong tầm tay cùng với kết nối liên vùng thuận tiện qua các tuyến đường huyết mạch như đường Cổ Loa (lộ giới 25m), Cao Lỗ (lộ giới 32m) cao tốc Thăng Long – Nội Bài (lộ giới 23m), cao tốc Nhật Tân – Nội Bài (lộ giới 100m).

Vị trí dự án Calyx Residence  một vị trí được đánh giá là khá thuận lợi khi đây chính là 1 trong các huyện ngoại thành có tiềm năng phát triển nhất và gần trung tâm Thành Phố Hà Nội nhất. Hơn nữa, dự án nằm trên chính trục đường đi từ huyện Đông Anh đến trung tâm Thành Phố Hà Nội nên có thể thừa hưởng nhiều tiện ích kết nối, gần nhất là cầu Nhật Tân.